Tự tin trên đường với khóa đào tạo lái xe chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe Chi nhánh Hòa Bình

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hòa Bình được thành lập vào từ 10/10/2019. Với hơn 3 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã đào tạo thành công hàng triệu học viên đạt chuẩn đầu ra, có bằng lái xe. Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra một môi trường học tập thoải mái, an toàn và ủng hộ cho học viên của chúng tôi.
Với phương châm “An toàn trên đường là trách nhiệm của tất cả mọi người”, chúng tôi hy vọng đóng góp tích cực vào nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông tại Hòa Bình và trên toàn quốc.

344+

GIẢNG VIÊN GIỎI

25.000+

HỌC VIÊN MỖI NĂM

60

KHÓA HỌC MỖI NĂM

Lý do các Bạn nên lựa chọn chúng tôi

Lý do chúng tôi trở thành trường học lái xe ô tô lớn nhất Khu vực Miền Bắc

Sân bãi chuẩn & đủ bài

Trung tâm sở hữu 2 sân tập, sân tập đảm bảo đủ 10 bài thi sa hình theo đúng bài thi sát hạch của Sở GTVT. Theo đó hiệu quả học bằng lái xe đảm bảo ở mức cao nhất.

Thi sát hạch đúng lịch

Chúng tôi có lưu lượng học viên được cấp phép hàng tháng lớn nhất tại Miền Bắc, do đó việc đảm bảo lịch thi sát hạch cho học viên được tuyệt đối cam kết. Sẽ không có chuyện chậm lịch thi dẫn đến chậm có GPLX ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Học bằng xe ô tô mới

Điểm đặc biệt nhất của các khóa học tại trung tâm, đó là bạn được học bằng những xe tập lái ô tô còn mới. Điều không bao giờ có ở những trung tâm khác. 90% xe tập lái của trung tâm là xe VIOS mới, còn lại là Cruze, Lacetti ... Mang lại điều kiện và hiệu quả học bằng lái xe tốt nhất.

Học thực hành 1 kèm 1

Trung tâm áp dụng hình thức học bằng lái xe chỉ 1 người trên 1 xe với 1 giảng viên. Đó là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian cho học viên, nâng hiệu quả và chất lượng học lái xe lên 150% so với 2-3 người 1 xe.

Thời gian học chủ động

Học viên có thể đăng ký học bất cứ khi nào sắp xếp được thời gian. Nếu không học dù chỉ 1 buổi, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu toàn bộ số giờ học của mình. Có thể học ngoài giờ hoặc thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm lái xe Hòa Bình – nơi học lái xe tốt nhất cho bạn

 

Học viên nói gì sau khi học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe Chi nhánh Hòa Bình

Học viên nói gì sau khi học bằng lái xe tại Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe Chi nhánh Hòa Bình

  Lan Anh
  Lan Anh

  Người mẫu ảnh

  Mình là con gái nên ban đầu đi học sợ rớt lắm. May sao chọn đúng trung tâm có giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, hỗ trợ mình thứ nhỏ nhất. Quy trình học tại đây rất oki, các thầy cô hướng dẫn mình từng bài rất cụ thể nên mình cũng dễ dàng nắm bắt.

   Minh Hoàng
   Minh Hoàng

   Nhân viên Ngân hàng

   Mình đã trải qua khóa học lái xe B1 tại Trung tâm lái xe Hòa Bình. Giáo viên hướng dẫn mình rất nhiệt tình, được lái xe mới nhất và có máy lạnh nữa nên việc học cũng dễ dàng hơn. Mình chúc trung tâm có nhiều học viên mới nữa.

    Duy Anh
    Duy Anh

    CEO MN Beauty

    Sau khi tìm hiểu qua nhiều trung tâm dạy lái xe, thì mình đã quyết định liên hệ với trung tâm lái xe Hòa Bình. Bạn tư vấn hỗ trợ mình rất nhiệt tình, từ việc chuẩn bị hồ sơ đến việc đăng ký. Mình rất hài lòng về dịch vụ của trung tâm.

     Minh Trí
     Minh Trí

     Diễn viên

     Nhờ một người bạn giới thiệu mà mình đã biết và đăng ký khóa học tại trung tâm. Khi tới đây mình được các bạn tư vấn, hỗ trợ mình tận tình nên việc đăng ký học rất nhanh. Mình đã giới thiệu cho bạn mình đến học và ai cũng thấy hài lòng.

     Câu hỏi thường gặp khi đăng ký học bằng lái xe ô tô

     Các loại bằng lái xe ô tô hiện hành:

     Điều kiện học bằng lái ô tô, thủ tục đăng ký:

     Công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt là có thể đăng ký học bằng lái xe ô tô. Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô bao gồm:

     Hoàn toàn được, không những được chọn về buổi học. Học viên hoàn toàn có thể tự chọn giờ học cho mình. Khi đăng ký học bằng lái xe, học viên sẽ được phát thẻ học lái xe và học bất cứ khi nào bạn muốn.

     Hình thức học bằng lái xe của trung tâm là 1 học viên học với 1 thầy và 1 xe. Học viên không phải học nhiều người trên 1 xe và phải chờ đợi nhau. Tiết kiệm thời gian và nâng hiệu quả tối đa cho học viên.

     Trung tâm có hệ thống sân học lái xe ô tô tọa lạc tại trung tâm TP Hòa Bình. Bạn không phải lo lắng về việc đi xa để học lái xe vì gần nơi bạn luôn có sân bãi thuận tiện.

     Sau khi tư vấn và nhận hồ sơ, trung tâm sẽ ngay lập tức bố trí giảng viên, sân tập cũng như thiết kế xe tập sao cho thuận tiện nhất với vị trí cũng như thời gian của bạn. Bạn có thể học ngay sau khi đăng ký và nộp hồ sơ.

     Chi phí bạn nộp cho trung tâm bao gồm phí học và chi phí đào đào. Một số phụ phí khác sẽ phát sinh như lệ phí sát hạch, phí làm giấy phép lái xe, … tất cả sẽ được thông báo tới bạn trước khi tham gia học tại trung tâm.

     Trung tâm lái xe Hòa Bình là nơi duy nhất có hệ thống sân tập đạt chuẩn ISO. Cùng với đó là dàn xe tập mới, chủ yếu là VIOS mới và dễ tập, mang lại hiệu quả và chất lượng học bằng lái xe cao nhất.

     Hình ảnh thực tế tại Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe Chi nhánh Hòa Bình

     Học phí các chương trình học bằng lái ô tô tại trung tâm

     B1.1 Số tự động

     16.000.000
     • Thời gian học 64.5 ngày
     • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
     • Miễn phí tài liệu học
     • Miễn phí sử dụng sân tập
     • Thời gian học linh hoạt

     B2 Số sàn

     16.000.000
     • Thời gian học 79.5 ngày
     • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
     • Miễn phí tài liệu học
     • Miễn phí sử dụng sân tập
     • Thời gian học linh hoạt
     Phổ biến nhất

     Hạng C – Xe tải

     19.000.000
     • Thời gian học 121 ngày
     • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
     • Miễn phí tài liệu học
     • Miễn phí sử dụng sân tập
     • Thời gian học linh hoạt

     Học phí trung tâm niêm yết đã bao gồm

     Đăng ký học lái xe ô tô ngay hôm nay

     Đăng ký học ngay hôm nay để được tư vấn những chương trình ưu đãi học phí mới nhất. Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại biểu mẫu dưới đây. Trung tâm sẽ liên hệ với bạn ngay khi online.

     Hoặc gọi ngay cho đội ngũ tư vấn viên để được tư vấn tốt nhất

     Liên hệ với chúng tôi

     Hotline 24/7: 02183.500.555

     Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

     Văn phòng tuyển sinh: Tổ 1, Phường Dân Chủ, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình